Thiết kế biệt thự 2 tầng nhà Anh Đô Diễn Châu - Hotline : 0878 662 999

Biệt thự 2 tầng Nhà Anh Đô – Diễn Châu

thiết kế biệt thự 2 tầng nhà anh đô

Mọi người chắc hẳn đã rất quen thuộc với phong cách thiết kế biệt thự hiện đại. Tuy nhiên không phải ai cũng biết và hiểu rõ về phong cách đó. Cùng tham khảo bài viết sau để xem biệt thự hiện đại có ưu điểm gì ? Cách lựa chọn biệt thự như thế nào cho phù hợp ? Đơn vị thiết kế biệt thự uy tín tại Vinh ? Cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé. Cũng như tham khảo thiết kế biệt thự 2 tầng nhà anh Đô – Diễn Châu dưới đây của King Home để có thêm sự lựa chọn cho mình nhé.

Thiết kế biệt thự hiện đại là như thế nào ?

Biệt thự hiện đại là công trình kiến trúc có sự đơn giản về bố cục hình khối không gian, tổ chức mặt bằng tự do, phi đối xứng, mặt đứng loại bỏ hoàn toàn những họa tiết trang trí của những trường phái cổ điển thay vào đó  những mảng kính, thép bê tông với những sắc màu sáng với một tổng thể giản đơn nhất.

Ưu điểm của thết kế biệt thự hiện đại

  • Công năng giao thông thuận tiện và hợp lý.
  • Tiết kiệm không gian, vật liệu sử dụng
  • Trang trí đơn giản, không quá cầu kì, phù phiếm
  • Giao thoa cùng với thiên nhiên (ánh sáng, cây xanh, nước)
  • Áp dụng các công nghệ mới nhất, vật liệu mới nhất, cập nhật liên tục và thường xuyên đổi mới theo xu hướng vật liệu thị trường mới ra.

Đơn vị thiết kế biệt thự uy tín

King Homelà một trong những công ty Thiết kế nhà đẹp tại Nghệ An về thiết kế nhà, thiết kế biệt thự,  thiết kế nội thất, thi công xây dựng. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề về tư vấn thiết kế, sự phân bổ kỹ thuật về công năng, sự thông suốt về tâm sinh lý, nhân trắc học để thiết kế nhà đẹp chuẩn theo ý thích của gia chủ.

Với hàng ngũ nhân viên, kiến trúc sư, kỹ sư, tham vấn chuyên nghiệp, giàu tính sáng tạo, năng động, nhiệt tình, hàng ngũ công nhân, kỹ thuật lành nghề lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, Kiến Gia Hưng đã mang ra thị trường hàng trăm công trình như nhà phố, biệt thự , nhà vườn, bar – cafe, khách sạn, restaurant, đặc thù là nhà ở… mang hơi hướng chuyên biệt riêng từ cổ điển cho tới hiện đại, từ nông thôn cho tới nhà phố. Tất cả kiến trúc đều bảo đảm về mặt công nghệ cũng như tính thẩm mỹ .

Trong các năm mới đây được sự ưu ái và tín nhiệm của Quý khách hàng King Home từng bước trưởng thành và là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và thi công nhà đẹp uy tín hàng đầu tại Nghệ An và là công ty Thi công nhà trọn gói tại Nghệ An được đông đảo gia chủ tin tưởng lựa chọn.

Một số hình ảnh thiết kế biệt thự 2 tầng nhà Anh Đô – Diễn Châu

thiết kế biệt thự 2 tầng nhà anh đô
Thiết kế biệt thự 2 tầng nhà Anh Đô Diễn Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0878 662 999