Thiết kế nội thất quán cafe - Anh Huỳnh - Thành Phố Vinh - Nghệ An - Thiết kế thi công nhà đẹp

Thiết kế nội thất quán cafe – Anh Huỳnh – Thành Phố Vinh – Nghệ An

Dự án: Quán cafe - bi a
Thiết kế nhà: 09/08/2022

Thiết kế nội thất quán cafe đẹp là một việc rất quan trọng. Bởi với nhiều người, quán cafe là một nơi để yên tĩnh để hưởng thụ ly cafe ngon. Là nơi gặp gỡ bạn bè, khách hàng. Cũng có thể là nơi thỏa sức sống ảo với những tấm hình đẹp. Và một không gian quán độc đáo, ấn tượng, thu hút. Sẽ là một điểm nhấn dẫn khách đến và cũng níu giữ khách quay lại.

Mà muốn có được điều đó thì bạn phải thật sự có sự đầu tư cẩn thận và tỉ mỉ cho khâu thiết kế nội thất quán. Trước khi lên một thiết kế, bạn hãy chú ý những điểm sau để không gian quán của mình thật sự là nơi đáng đến nhé!

Những điểm cần lưu ý khi thiết kế nội thất quán cafe

Thiết kế mặt tiền cuốn hút

Mặt tiền sẽ là một điểm chạm tự nhiên giúp thu hút khách hàng. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn đang có cho mình một vị trí đẹp. Mặt bằng tốt với lưu lượng người qua lại đông. Và thiết kế mặt tiền của quán thật sự cuốn hút. Bên cạnh đó, một thiết kế mặt tiền đẹp còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí dành cho quảng cáo, marketing.

Nội thất quán phải toát lên được phong cách và cá tính riêng

Với xu hướng khách hàng ngày một thích đi cafe hơn và phân khúc cũng ngày một đa dạng hơn. Do đó, để kinh doanh bền vững, bạn nên xác định rõ phong cách nội thất dành cho quán. Thiết kế nội thất nên có cá tính riêng, phù hợp với thị yếu và sở thích của đối tượng mục tiêu mà bạn hướng đến phục vụ.  Có thể là nét trẻ trung tinh nghịch, sự ngầu ngầu bụi bặm, cũng có thể là nét cổ điển, sang trọng…

 Dùng bàn ghế cafe phù hợp

Nên dùng những loại bàn ghế phù hợp với thiết kế và công năng sử dụng. Thông thường, một quán cafe sẽ có những phân khu chức năng như khu bàn nhóm, bàn đơn, sofa cafe, cafe ngoài trời, cafe máy lạnh. Ví dụ với khu cafe ngoài trời, bạn nên lưu ý sử dụng những loại bàn ghế có độ bền cao, chịu được nắng mưa, hạn chế sử dụng nệm.

Thiết kế nội thất quán cafe
Thiết kế nội thất quáncafe
Thiết kế nội thất quán cafe
Hình ảnh 3D thiết kế nội thất quáncafe
Hình ảnh 3D thiết kế nội thất quán cafe
Hình ảnh 3D thiết kế nội thất quán cafe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0878 662 999