Nội thất nhà 1.5 tầng Anh Huỳnh - Diễn Châu - Nghệ An - Thiết kế thi công nhà đẹp

Nội thất nhà 1.5 tầng Anh Huỳnh – Diễn Châu – Nghệ An

Thiết kế nhà: 08/06/2022
Chủ dầu tư: Anh Huỳnh

Thiết kế nội thất nhà 1.5 tầng luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Do khá đa dạng về kích thước và hình dáng nên việc thiết kế và thi công nội thất cho những ngôi nhà sẽ đặt ra rất nhiều thử thách thú vị cho bạn.

Đôi nét về thiết kế nội thất nhà 1.5 tầng

Việc thiết kế và thi công cần đảm bảo các tiêu chí: đầy đủ công năng, đẹp, tiết kiệm không gian và giá thành hợp lý. Để tìm hiểu chi tiết về thiết kế theo phong cách nội thất ngôi nhà của bạn. Và những mẫu thiết kế đẹp, thịnh hành nhất, tham khảo ngay những chia sẻ bên dưới của chúng tôi.

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một mẫu thiết kế nội thất cho ngôi nhà 1.5 tầng của Anh Huỳnh – Diễn Châu – Nghệ An do đội ngũ Kiến Trúc Sư KINGHOME thiết kế:

    – Chủ đầu tư: Anh Huỳnh
    – Địa chỉ: Diễn Châu – Nghệ An
    – Thiết kế và giám sát: Kiến trúc KINGHOME
    – Liên hệ tư vấn thiết kế:   số điện thoại: 0878.662.999

Nội thất phòng khách

Với mẫu nhà 1.5 hiện đại, chúng tôi cũng đã thiết kế nội thất cho gia đình Anh Huỳnh theo phong cách của ngôi nhà hướng đến. Phòng khách được đặt một bộ bàn ghế bằng gỗ Sồi rất sang trọng. Đèn chùm của phòng khách cũng là một điểm nhấn. Với kiểu dáng được cách điệu, đẹp mắt thu hút mọi vị khách đến chơi nhà.

Nội thất phòng bếp

Để tạo nên sự đồng bộ của ngôi nhà. Vậy nên bàn ghế sử dụng cho việc ăn uống cũng đồng màu sắc với bàn ghế ở phòng khách. Một bộ bàn ghế ăn đẹp không chỉ làm cho căn bếp trở nên lung linh hơn. Mà còn tạo nên cảm giác thú vị trong bữa cơm. Giúp các thành viên quây quần bên nhau trong những bữa cơm gia đình

 

Nội thất phòng bếp: Tủ bếp được thiết kế theo chữ L, ôm sát tường giúp tăng không gian phòng bếp cũng như thuận tiện di chuyển trong quá trình nấu nướng. Đặc biệt, giữa khu vực bàn ăn và khu vực phòng bếp được chúng tôi khéo léo đặt một quầy bar nhỏ, tạo giúp ngăn cách 2 không gian nhưng cũng là một điểm liên kết giúp trong quá trình nấu nướng và ăn uống thuận tiện hơn

 

Nội thất phòng ngủ 1

 

Nội thất phòng ngủ 1

 

Nội thất phòng ngủ 1

 

Nội thất phòng ngủ 2

 

Nội thất phòng ngủ 2

 

Nội thất phòng ngủ 3

 

Nội thất phòng ngủ 3

 

Nội thất phòng thờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0878 662 999