Nhà cấp 4 gia đình Anh Hiếu - Nghi Kim KT 7,1x18,5m - Thiết kế thi công nhà đẹp

Nhà cấp 4 gia đình Anh Hiếu – Nghi Kim KT 7,1×18,5m

Nhà cấp 4 gia đình Anh Tuấn – Trước đây khi nói đến nhà cấp 4 là một thứ gì đó rất đỗi bình thường. Nhưng giờ đây khi xã hội ngày càng phát triển. Thì việc xây dựng nhà cấp 4 đẹp đã không còn là một thứ gì đó ngoài tầm với của nhiều người. Để sở hữu cho mình một nhà cấp 4 đẹp, lộng lẫy nguy nga. Thì không thể không thuê một đơn vị thiết kế uy tín. Tại Nghệ An có rất nhiều đơn vị thiết kế. Tuy nhiên King Home được biết đến là đơn vị uy tín hiện nay. Chúng tôi đã thiết kế rất nhiều loại hình biệt thự khác nhau. Trong đó có biệt thự tân cổ điển. Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng mẫu nhà cấp 4 gia đình anh Hiếu Nghi Kim KT 7,1×18,5m  sau đây của chúng tôi nhé.

Đơn vị thiết kế nhà cấp 4 uy tín

King Home là một trong những công ty Thiết kế nhà đẹp tại Nghệ An về thiết kế nhà, thiết kế biệt thự,  thiết kế nội thất, thi công xây dựng. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề về tư vấn thiết kế, sự phân bổ kỹ thuật về công năng. Cùng sự thông suốt về tâm sinh lý, nhân trắc học. Để thiết kế nhà đẹp chuẩn theo ý thích của gia chủ.

Với hàng ngũ nhân viên, kiến trúc sư, kỹ sư, tham vấn chuyên nghiệp. Giàu tính sáng tạo, năng động, nhiệt tình, hàng ngũ công nhân, kỹ thuật lành nghề lâu năm trong lĩnh vực xây dựng. King Home đã mang ra thị trường hàng trăm công trình như nhà phố, biệt thự , nhà vườn, bar – cafe, khách sạn, restaurant, đặc thù là nhà ở… Với hơi hướng chuyên biệt riêng từ cổ điển cho tới hiện đại, từ nông thôn cho tới nhà phố. Tất cả kiến trúc đều bảo đảm về mặt công nghệ cũng như tính thẩm mỹ .

Có thể bạn quan tâm:

Để được tư vấn chi tiết về công năng, giá cả mời quý vị liên hệ:

Zalo: 0878 662 999

FanPage: Thiết kế, Thi công Nhà đẹp Nghệ An – Hà Tĩnh

Để được các Kiến Trúc Sư KINGHOME tư vấn nhiệt tình nhất

Mẫu nhà cấp 4 gia đình Anh Hiếu – Nghi Kim KT 7,1×18,5m 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0878 662 999