Nhà 2 tầng Anh Lộc - Hưng Lộc KT 8 x 14.5 m - King Home

Nhà 2 tầng Anh Lộc – Hưng Lộc KT 8 x 14.5 m

Thiết kế nhà 2 tầng đẹp có thể được coi là hướng đi mới dành cho các cặp vợ chồng trẻ hoặc những người chủ gia đình đang sở hữu ô đất có diện tích nhỏ. Những gia đình Việt Nam ngày nay thường chủ yếu có khoảng 3-4 thành viên cùng sinh sống, rất phù hợp với các nhà công trình ở dạng nhà  2 tầng. Những ngôi nhà  2 tầng với đường ngắn thiết kế nhà hiện đại, mở rộng về diện tích so với nhà 1 tầng là sự lựa chọn hoàn toàn giúp giải quyết bài toán về kinh tế dành cho nhiều gia đình, đặc biệt là gia đình trẻ. Tham khảo mẫu nhà 2 tầng Anh Lộc – Hưng Lộc KT 8 x 14.5 m dưới đây của King Home nhé.

Ưu điểm của thiết kế nhà 2 tầng đẹp

Không phải đơn giản hay ngẫu nhiên mà các nhà thiết kế 2 tầng được xếp lại các gia đình Việt Nam ưa chuộng và yêu thích như vậy. Đó là nhờ những điểm độc đáo từ loại thiết kế này.
– Tiết kiệm diện tích xây dựng. Dù lô đất có diện tích đất lớn hay nhỏ thì thiết kế nhà  2 tầng vẫn rất phù hợp để tích hợp tiết kiệm diện tích, làm mặt bằng thiết kế không yêu cầu phải có diện tích quá lớn.
– Tạo nên vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng và phá cách. Dù mặt tiền không quá lớn nhưng nhờ cách sắp xếp, bố trí đơn giản của kiến ​​trúc sư. Ngôi nhà đó vẫn có sự ấm áp, gần cùng thiên nhiên .
– Là loại hình thiết kế nhà ở dân dụng phổ biến. Nhờ mức độ đáp ứng tốt về chi phí và diện tích. Thiết kế nhà  2 tầng phù hợp với tất cả các gia đình ở thành phố và nông thôn.
– Thiết kế thời gian và thi công hoàn thiện nhanh, có thể đáp ứng nhu cầu về nhà ở một cách nhanh chóng cho nhiều gia đình với mức thấp nhất là kinh phí đầu tư.
Nhìn chung, có thể thấy, thay vì quá trau chuốt bên ngoài, thiết kế nhà  2 tầng trở lại cao không gian ấm áp và cách bố trí dây chuyền công năng tiện lợi để mang đến mức tối đa cho không gian.

Một số thông tin cơ bản của mẫu nhà 2 tầng Anh Lộc – Hưng Lộc

  1. Chủ đầu tư: Anh Lộc
  2. Địa chỉ: Hưng Lộc – Nghệ An
  3. Thiết kế và giám sát: Kiến trúc KINGHOME
  4. Liên hệ tư vấn thiết kế:   số điện thoại: 0878.662.999

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0878 662 999