Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại kết hợp kinh doanh - Thiết kế thi công nhà đẹp

Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại kết hợp kinh doanh

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng hiện đại, chi phí đầu tư thấp. Là một trong những vấn đề mà chúng tôi nhận được khá nhiều từ khách hàng trong xuyên suốt thời gian vừa qua. Đây là một trong số những vấn đề nhiều gia đình quan tâm. Bởi nó tác động trực tiếp đến kế hoạch đầu tư cho không gian sống của gia đình. Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng theo phong cách hiện đại mà chúng tôi sắp sửa giới thiệu. Đến quý bạn đọc dưới đây là một trong các công trình nhà phố được thiết kế, bố trí mặt bằng công năng vô cùng khoa học. Dựa trên những mong muốn và nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Tham khảo mẫu nhà phố 3 tầng của gia đình anh Hân ở TP.Vinh

Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m là mẫu nhà phố điển hình, hẹp chiều chiều ngang và có chiều sâu dài. Đây cũng là lý do để những mẫu nhà này luôn thu hút được đông đảo sự quan tâm. Cùng chiêm ngưỡng những mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m được thiết kế như thế nào mà lại có thể dành được nhiều sự quan tâm đến như vậy.

Chiều ngang chỉ đúng 4m vô cùng hạn chế, đặc trưng của mẫu nhà phố hiện nay, khiến gia chủ cân nhắc bố trí việc bố trí để đảm bảo không gian cho từng thành viên cũng như không gian chung của cả gia đình.

Để có thể đảm bảo được không gian ấy, những ngôi nhà thường thiết kế theo nhà ống. Ưu điểm của nhà ống mang đến không gian với diện tích tối đa mà căn nhà đang sở hữu. Nhược điểm đó chính là không gian bao quanh bởi 4 bức tường, hạn chế ánh sáng, lưu thông khí không tốt. Nhưng với thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m lại được kiến trúc sư cải thiện bằng việc sử dụng hệ thống cửa sổ bố trí tối đa ở các từng, hệ thống cửa chính lớn với chất liệu khung nhôm kính cùng với hệ thống sân trước, sân sau hay giếng trời để khắc phục tối đa nhược điểm này. Cùng theo dõi chi tiết trong bản thiết kế chi tiết phía dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0878 662 999