BIỆT THỰ 3 TẦNG MÁI NHẬT TÂN CỔ ĐIỂN - Thiết kế thi công nhà đẹp

BIỆT THỰ 3 TẦNG MÁI NHẬT TÂN CỔ ĐIỂN

Dự án: Biệt thư 3 tầng
Thiết kế nhà: 10/08/2022
Số tầng: 3 Tầng

Trong những năm gần đây, mẫu biệt thự 3 tầng mái Nhật đang là loại hình kiến trúc nhà ở rất được ưa chuộng. Hãy cùng khám phá rõ hơn về thiết kế kiến trúc mẫu biệt thự 3 tầng mái Nhật qua bài viết dưới đây nhé!

Phối cảnh 3D ngôi nhà

Tổng thể biệt thự là sự kết hợp giữa phong cách kiến trúc tân cổ điển và hiện đại. Nét tân cổ điển được thể hiện ở sự đối xứng giữa các ô cửa sổ. Ở bố cục ngôi nhà và những hệ cột trụ vuông tròn vững chãi. Điểm thêm các chi tiết trang trí đặc trưng của phong cách. Còn nét hiện đại đến từ gam màu trắng trẻ trung và vật liệu mới như kính.

Phối cảnh 3D ngôi nhà

Không chỉ hài hòa trong sự phối hợp hai phong cách thiết kế. Mẫu biệt thự nhà vườn tân cổ điển  còn được KTS sử dụng hệ mái Nhật với màu xanh nổi bật, trải đều ở các tầng. Đây cũng được xem là một trong những kiểu dáng mai được ưa chuộng trong những năm gần đầy. Vì nhiều công năng tuyệt vời của nó như: chống ồn, chống nóng và thoát nước tốt. Rất phù hợp với những nơi có khí hậu nóng ẩm mưa nhiều như ở Việt Nam.

Có thể nói, lối kiến trúc tân cổ điển không chỉ là sự tôn vinh nét đẹp hoài cổ, hướng về giá trị vĩnh cửu. Nó còn đề cao khả năng sáng tạo bất tận của con người trong việc nghiên cứu. Kết hợp với xu hướng kiến trúc mới để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, công năng của con người hiện đại. Tất cả đều nhằm một mục đích biến không gian sống trở nên lý tưởng, sang trọng, tinh tế hơn.

Đơn vị thiết kế xây dựng biệt thự 3 tầng mái Nhật chất lượng tốt nhất hiện nay

Kiến trúc KINGHOME – chuyển tải nét riêng của gia chủ

Với Kiến trúc KINGHOME, yếu tố làm nên bản sắc, sự độc đáo trong từng thiết kế tân cổ điển. Không chỉ đơn thuần là sự am hiểu ngôn ngữ kiến trúc. Mà còn là sự thấu hiểu khách hàng.

Kiến trúc KINGHOME chuyển tải trong đường nét riêng biệt. Thỏa mãn tiện ích – thẩm mỹ và suất đầu tư của gia chủ. Đây cũng chính là cơ sở để các thiết kế của KINGHOME mang tính sáng tạo, độc đáo. Và được Cục bản quyền tác giả cấp giấy chứng nhận quyền tác giả.

Đại diện Kiến trúc KINGHOME cũng khẳng định luôn nỗ lực để “những thực hiện nhiều hơn kỳ vọng” của khách hàng để lan tỏa thương hiệu: Kiến trúc KINGHOME– Kiến trúc cho người tinh tế đến với cộng đồng trong và ngoài nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0878 662 999