KINGHOME Thiết Kế Shop Giày Dép Thời Trang của Chị Hạnh - Thiết kế thi công nhà đẹp

KINGHOME Thiết Kế Shop Giày Dép Thời Trang của Chị Hạnh

Dự án: Shop Giày Dép Thời Trang
Thiết kế nhà: 3/1/2021
Chủ dầu tư: Chị Hạnh

Thiết kế shop hay thi công thiết kế tổng thể bố trí Nội Thất Showroom từ mặt tiền bên ngoài đến nội thất bên trong là một trong những bước rất quan trọng trước khi bắt đầu bất kỳ mô hình kinh doanh nào. Việc thiết kế nội thất cửa hàng, tinh tế không chỉ giúp làm rõ hơn về mục đích kinh doanh của doanh nghiệp, mà còn thu hút được sự chú ý từ phía khách hàng. KIẾN TRÚC KINGHOME sẽ giúp thương hiệu của bạn gây ấn tượng mạnh và dễ dàng nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ phía khách hàng.

Phong cách thiết kế cửa hàng ấn tượng giúp tiếp cận khách hàng tốt hơn

Một trong những điều thu hút sự chú ý của khách hàng nhất khi đến với một shop chính là phong cách nội thất bên trong và bên ngoài. Tuy mỗi cửa hàng có mục tiêu kinh doanh khác nhau, nhưng thiết kế cửa hàng càng đẹp, mang phong cách riêng thì càng dễ mang lại sự hấp dẫn thị giác của người khác, và là bước đầu giúp khách hàng quyết định có lựa chọn dịch vụ sản phẩm mà bạn đang kinh doanh hay không.

Cửa hàng giống như bộ mặt của cả mô hình kinh doanh, là cách mà chủ đầu tư dùng để marketing quảng bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu của họ. Hãy thiết kế shop theo phong cách, tính thẩm mỹ riêng, từ màu sắc trong bản thiết kế cửa hàng đến cách bố trí sắp xếp nội thất không gian bên trong, qua đó gắn liền hình ảnh showroom với thương hiệu của bạn, điều này sẽ giúp khách hàng ghi nhớ đến showroom của bạn lâu hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh Thiết kế Shop Giày Dép Thời Trang – Chị Hạnh của Kiến Trúc KINGHOME . Mời quý vị cùng tham khảo:

   – Chủ đầu tư: Chị Hạnh
   – Thiết kế và giám sát: Kiến trúc KINGHOME
   – Liên hệ tư vấn thiết kế:   số điện thoại: 0878.662.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0878 662 999