Biệt thự 2 tầng gia đình Anh Tuyển Nghĩa Đàn - Thiết kế thi công nhà đẹp

Biệt thự 2 tầng gia đình Anh Tuyển Nghĩa Đàn

Với phong cách kiến trúc hiện đại độc đáo và ấn tượng cùng với công năng khoa học đã giúp mẫu biệt thự 2 tầng dưới đây  ghi điểm tuyệt đối với gia đình Anh Tuyển. Với một không gian sống đẳng cấp, sang trọng đã tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với bất kỳ ai khi chiêm ngưỡng bởi từ không gian kiến trúc mặt tiền cho đến mặt bằng công năng đều được xử lý một cách tinh tế. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mẫu biệt thự 2 tầng gia đình anh Tuyển. Hi vọng các bạn sẽ có thêm những ý tưởng thiết kế cho chính ngôi nhà tương lai của mình.

Mẫu biệt thự 2 tầng gia đình Anh Tuyển Nghĩa Đàn

Chủ nhân công trình này thuộc sở hữu của gia đình Anh Tuyển Nghĩa Đàn- Nghệ AN. Sau Khi ngắm nhìn các công trình mà chúng tôi thiết kế, đăng ở trên website công ty. Cùng với những phản hồi, đánh giá tốt của các chủ đầu tư thì Anh Tuyển đã quyết định lựa chọn chúng tôi vẽ nên ngôi nhà mơ ước của mình.

Qua cuộc trao đổi trực tiếp giữa Anh Tuyển, KTS nắm rõ được như yêu cầu cơ bản của gia chủ và đã lên ngay được phương án mặt bằng sơ bộ cho mẫu biệt thự 2 tầng theo phong cách hiện đại . Đó là ngôi biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại với kiểu kiến trúc mái nhật đặc trưng đang là xu hướng hiện nay. Do ngôi nhà nằm ngay ở mặt tiền nên yêu cầu ngoại thất mặt tiền cần phải tạo được điểm nhấn và gây sự thu hút đối với người nhìn.

Bên cạnh đó, Anh Tuyển cũng có mong muốn về cách thức bố cục công năng sử dụng khoa học và hợp lý. Rất nhanh sau đó thì chúng tôi đã gửi đến gia đình anh phối cảnh cùng mặt bằng công năng. Gia đinh anh Tuyển đã vô cùng thích thú với bản vẽ thiết kế và quyết định thi công ngay.

Sau đây là những hình ảnh của ngôi Biệt Thự 2 Tầng phong cách hiện đại của Gia Đình Anh Tuyển, mời quý vị cùng đón xem và tham khảo cho ngôi nhà mơ ước của mình:

Chi Tiết Dự Án:
+ Chủ đầu tư: Anh Tuyển
+ Địa điểm: Nghĩa Đàn – Nghệ An
+ Dự án: Biệt thự 2 tầng
+ Thiết kế + Giám sát : KINGHOME
+NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ HOTLINE/ ZALO: 0878.662.999 ▪️ 087.7070.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0878 662 999