Biệt thự 1 tầng Anh Vinh - Nghi Văn - Nghi Lộc - Nghệ An - Thiết kế thi công nhà đẹp

Biệt thự 1 tầng Anh Vinh – Nghi Văn – Nghi Lộc – Nghệ An

Dự án: Biệt thự cấp 4
Thiết kế nhà: 17/12/2021
Số tầng: 1 Tầng
Chủ dầu tư: Anh Vinh
Năm thi công: 2021

Biệt thự 1 tầng là gì?

Có rất nhiều cách để phân loại kiến trúc biệt thự. Cụ thể, nếu phân loại theo phong cách thiết kế thì sẽ có biệt thự cổ điển, biệt thự tân cổ điển, biệt thự hiện đại, biệt thự mái Thái. Nếu phân loại theo số tầng được xây dựng thì sẽ có biệt thự 1 tầng, biệt thự 2 tầng, biệt thự 3 tầng, biệt thự 4 tầng, biệt thự 5 tầng….
Trong đó, biệt thự 1 tầng còn được gọi là biệt thự vườn 1 tầng. Do căn biệt thự chỉ có 1 tầng trệt nên tổng diện tích đất xây dựng biệt thự phải rộng. Mặt bằng xây dựng phải vuông vức (hoặc tương đối vuông vức chứ không quá hẹp ngang hay quá hẹp dài) để dễ dàng sắp xếp đầy đủ các phòng công năng, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.
Nhiều người đang nhầm biệt thự 1 tầng với nhà cấp 4. Thậm chí, còn gọi thiết kế biệt thự 1 tầng là thiết kế nhà biệt thự cấp 4 hay thiết kế nhà cấp 4 kiểu biệt thự. Nhưng thực tế, hai loại công trình này có điểm khác biệt vô cùng rõ rệt. Bởi ngoài sở hữu diện tích rộng lớn, biệt thự 1 tầng còn có kiến trúc tinh tế, đẹp mắt. Xung quanh biệt thự có khuôn viên sân vườn rộng và hệ thống hàng rào kiên cố.

Lợi ích khi thiết kế biệt thự 1 tầng:

  • Chi phí tiết kiệm: Biệt thự 1 tầng đang có kiểu dáng đa dạng, phong cách thiết kế linh hoạt để đáp ứng tối đa nhu cầu, sở thích của mọi gia đình. Khi thiết kế biệt thự 1 tầng, bạn sẽ tối ưu được không gian, diện tích xây dựng. Các khu vực bên trong và bên ngoài căn biệt thự đều được quy hoạch một cách rõ ràng để không gian sống trở nên tiện nghi nhất có thể.
    Hơn nữa, so với các loại hình biệt thự khác, chi phí thiết kế và xây dựng biệt thự 1 tầng cũng thấp hơn. Bạn có thể chọn loại biệt thự này nếu không đủ tài chính để xây các thiết kế biệt thự nhiều tầng, các lâu đài nguy nga, tráng lệ.
  • Tăng giao lưu, tiếp xúc giữa các thành viên trong gia đình: Ở biệt thự 1 tầng, tất cả các không gian chức năng đều nằm ở 1 tầng trệt duy nhất. Vì vậy các thành viên trong gia đình sẽ có điều kiện tiếp xúc, trao đổi nhiều hơn. Điều này giúp mọi người thêm gắn bó, để gia đình thêm hạnh phúc.
    Cũng vì các không gian đều được sắp xếp trên 1 tầng trệt duy nhất nên biệt thự 1 tầng vô cùng phù hợp với những gia đình có người già, trẻ nhỏ, có nhiều thế hệ cùng sống trong một căn nhà. Mọi người sẽ không cần leo trèo lên xuống nhiều. Các thành viên trong gia đình dễ dàng giúp đỡ lẫn nhau.
    Hơn nữa, với bốn mặt thoáng tiếp xúc với thiên nhiên và hệ thống cửa chiếu sáng rộng, không gian biệt thự một tầng thường thông thoáng, tốt cho sức khỏe, tâm trạng của những người sinh sống bên trong hơn.

Hôm nay, Kiến Trúc KINGHOME xin giới thiệu đến quý vị một mẫu biệt thự 1 tầng được chúng tôi thiết kế cho gia đình Anh Vinh – Nghi Văn – Nghệ An với công năng chính bao gồm:       

+ 1 phòng khách

+ 5 phòng ngủ

Nếu yêu thích mẫu thiết kế nhà ở này, hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn tốt nhất:

   – Thiết kế và giám sát: Kiến trúc KINGHOME
   – Liên hệ tư vấn thiết kế:   Số điện thoại: 0878.662.999
Mặt chính diện ngôi nhà
Góc nhìn bên phải của ngôi nhà

 

Góc nhìn bên trái của ngôi nhà

 

Hình ảnh ngôi nhà từ trên cao

2 thoughts on “Biệt thự 1 tầng Anh Vinh – Nghi Văn – Nghi Lộc – Nghệ An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0878 662 999